‘Thị Nở’ Quách Phượng xúc động khoe con trai mới sinh, nặng hơn 3kg: ‘Quả ngọt’ với chồng sau

Loading...

“Thị Nở” Quách Phượng chia sẻ khoảnh khắc con trai chào đời, thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Đây là “quả ngọt” của cô gái quê Đắk Nông và người chồng sau.

Với nhiều cư dân mạng, Quách Phượng dường như không còn là cái tên quá xa lạ. Thời điểm năm 2017, cô được biết đến rộng rãi với màn “vịt hóa thiên nga” khi chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ “đập mặt xây lại” nhiều chỗ trên khuôn mặt để có vẻ ngoài ưa nhìn hơn.

Sau màn chi tiền mạnh tay, gồm cải thiện hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu…, Quách Phượng khiến nhiều người trầm trồ với diện mạo mới.

(Ảnh: thongtinngaynay)

Loading...

Cũng từ đó, cô nàng tự tin hơn và quyết định đến TP.HCM lập nghiệp sau khi ly hôn chồng đầu tiên. Có thể nói, Quách Phượng chăm chỉ làm việc, nhận lời mời chụp ảnh quảng cáo, rồi sau này chuyển sang kinh doanh. Từ một người phụ nữ ly hôn, đơn thân nuôi con gái, Quách Phượng đã quyết định thay đổi số phận bằng việc cải thiện ngoại hình, chăm chỉ làm việc.

Tháng 12/2020, cô nàng chia sẻ tin vui tái hôn và quyết định giữ kín thông tin về người chồng sau. Không lâu sau đó, Quách Phương thông báo mang thai và bé được chào đời vào tháng 7/2021.

“Chào mừng em đến với thế giới này. 9h55 phút ngày 18/7/2021. Em tên Trần Thiện Hưng, nặng 3,35kg”, cô nàng hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

(Ảnh FBNV)

Sau con gái đầu lòng, Quách Phượng viên mãn đón con trai thứ hai, đủ nếp đủ tẻ. Hạnh phúc dường như đã mỉm cười với cô gái không ngừng bước về phía trước với những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhiều cư dân mạng khi xem ảnh con trai của Quách Phượng cũng gửi lời chúc mừng mẹ tròn con vuông đến cô nàng. Ngoài ra, không ít bình luận cũng khen ngợi vẻ ngoài của cô nàng vẫn tươi tắn dù vừa trải qua sinh nở, cũng như tấm tắc trước vẻ kháu khỉnh của thiên thần nhỏ bên cạnh. Quách Phượng cũng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm mình.

Nhìn câu chuyện Quách Phượng, em mới càng thấm thía phụ nữ nếu biết chọn cách vươn lên, không đầu hàng số phận hẳn sẽ gặt được điều tốt đẹp. Từ một người mẹ đơn thân, với vẻ ngoài không mấy dễ nhìn, lại thêm hoàn cảnh khó khăn nhưng Quách Phượng của 2021 đã hạnh phúc hơn, thành công hơn và đặc biệt là xứng đáng có được những điều viên mãn trong cuộc sống.

 

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/ngam-chuyen-doi/thi-no-quach-phuong-xuc-dong-khoe-con-trai-moi-sinh-nang-hon-3kg-qua-ngot-voi-chong-sau?utm_content=buffera6b14&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR2RUUAdaMVi4WGdsDZGbWAWRUz4o7Mk1okLj4VLAHPnOP5G2YF9ON4zlbs

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới